Xu hướng chăm sóc da từ các loại mỹ phẩm thuần chay

Ngay cả khi bạn là người yêu thích phô mai và thịt mà không quan tâm đến việc ăn một chế độ ăn chay, bạn vẫn có thể muốn các sản phẩm chăm sóc da thuần chay. Cùng quán cơm chay Vilai.vn tham khảo đây là lý do tại sao.

Nếu bạn nghĩ rằng ăn thuần chay là một thuật ngữ được sử dụng độc quyền trong chế độ ăn uống, chúng tôi có một bất ngờ cho bạn. Theo Báo cáo xu hướng sắc đẹp mới nhất của một quán chay tổng hợp từ Google, năm 2017 là năm mà chăm sóc da thuần chay tạo nên dấu ấn. Để hiểu rõ hơn về mảng làm đẹp đang bùng nổ này, chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia trong lĩnh vực này để biết một số thông tin chi tiết.

Nếu bạn không biết “chăm sóc da thuần chay” là gì, bạn chắc chắn không chỉ có một mình. Sally Malanga, Giám đốc điều hành và là người sáng lập Ecco Bella, một công ty làm đẹp hữu cơ giải thích: “Chăm sóc da thuần chay bao gồm các sản phẩm được tạo ra mà không cần sử dụng các thành phần từ động vật hoặc sản phẩm phụ của động vật”.

Điều thú vị là, mặc dù chăm sóc da thuần chay có sức hấp dẫn không sử dụng nguồn cung ứng nguyên liệu từ động vật, có vẻ là một nguyên nhân lớn hơn nhiều đằng sau sự phổ biến ngày càng tăng của nó. Sohana Samanta, Giám đốc thương hiệu Avalon Organics cho biết: “Người tiêu dùng ngày càng nhận thức được những ảnh hưởng của các sản phẩm mà họ sử dụng trên cơ thể họ và tác động lên động vật và môi trường xung quanh.

Chăm sóc da thuần chay không chỉ tạo ấn tượng với người tiêu dùng; nó cũng được sự chấp thuận của các bác sĩ da liễu hàng đầu. “Các thành phần chăm sóc da thuần chay rất tự nhiên,” Julie Russak, MD, thuộc Phòng khám Da liễu Russak ở thành phố New York, nói. “Chúng thường nuôi dưỡng da hơn là gây kích ứng. Điều này sẽ là lý tưởng cho các loại da nhạy cảm hoặc da dễ bị tình trạng kích ứng.

Ngoài ra, Tiến sĩ Russak nói rằng chăm sóc da thuần chay có thể là một sự thay thế nhẹ nhàng hơn cho các sản phẩm thông thường với các hóa chất gây kích ứng. “Da của chúng ta hấp thụ tới 60% sản phẩm chúng ta sử dụng dụng, rất đáng sợ, đặc biệt nếu những sản phẩm đó được sản xuất và chứa đầy chất bảo quản, hóa chất và chất độc”. “Sản phẩm chăm sóc da thuần chay chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa để làm ẩm da, điều này chắc chắn mang lại lợi ích cho làn da của chúng ta khi được áp dụng hàng ngày và theo thời gian”.

Tiến sĩ Dennis Gross, một bác sĩ da liễu ở New York cho biết. “Mọi người ngày càng được giáo dục và hiểu biết về các thành phần của mỹ phẩm, và với sự tiếp cận thông tin vô hạn, điều đó không có gì ngạc nhiên.

>>>  Xem thêm: tìm mua đồ chay ở hà nội ngon rẻ

Tiến sĩ Russak đưa khái niệm này thêm một bước nữa. “Tôi thực sự tin vào vẻ đẹp từ bên trong,” cô nói. “Bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn và tốt hơn khi bạn ăn thức ăn tự nhiên. Logic tương tự cũng áp dụng cho việc chăm sóc da. ” Chăm sóc da thuần chay có sẵn với nhiều mức giá phải chăng và do đó có thể phù hợp cho tất cả.

Nguồn: https://nhahangchay.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *