Văn hoá Canada: Những điều bạn cần biết để giảm sốc! (Phần 1).

Văn HoáVăn hoá Canada như thế nào? Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt văn hoá khi bạn trải nghiệm cuộc sống nơi đây. Khi bạn thấy sự khác biệt, có thể bạn sẽ ngạc nhiên, bất ngờ, thất vọng,… Điều đó có thể khiến bạn sốc văn hoá. Tuy nhiên, khi bạn chấp nhận sự khác biệt đó, bạn làm quen với sự khác biệt đó, bạn sẽ thích thú và tự hào vì bạn đóng góp một phần cho nền văn hoá Canada.

Email: Buocngoatchannel@gmail.com.

Fanpage: Cuộc sống tại Winnipeg, Manitoba.

Miễn trừ khách nhiệm: Mọi thông tin chia sẻ trên kênh Bước Ngoặt Channel chỉ mang tính chất tham khảo chứ không mang tính chất tư vấn. Trước khi áp dụng bất cứ điều nào, bạn cần tìm hiểu kỹ. Bạn sẽ là người ra quyết định cuối cùng, và bạn sẽ là người duy nhất có trách nhiệm với quyết định đó. Kênh Bước Ngoặt Channel sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho mỗi quyết định của bạn!

Nguồn: https://nhahangchay.org

Xem thêm bài viết khác: https://nhahangchay.org/van-hoa/

7 thoughts on “Văn hoá Canada: Những điều bạn cần biết để giảm sốc! (Phần 1).

  1. Có điều mà cũng đừng shock nữa là khi bạn nói người đối diện mình là cọng sãn dù chỉ là giỡn cho vui.

    Kênh chị rất hay. Cảm ơn chị.

  2. Canada là đât nůöc đa văn hoá , đa săc tôc . Cųôc sông yên bình , thoåi mái nên ngůöi dân hiên lành và thân thįên hon so vői các nůöc khác .

  3. Chi noi chuyen giong co giao qua, giong c rat hay va de nghe. Chi noi chi dung 1 phan. E chuc kenh c thanh cong nha, e ung ho c.

  4. Em cám ơn chị Hiền. Thông tin quá tốt chị ạ. Chúc kênh của chị sẽ phát triển nhiều hơn nữa và mong chị ra tiếp nhiều clips nữa nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *