Văn hoá Ăn Uống của một số nước – US Life ♥ Gia Đình Viễn Xứ

Văn HoáMỗi nước đều văn hóa ăn uống đặc trưng và cách ăn uống, dụng cụ ăn uống và mùi mồ hôi đặc trưng của người dân nước đó là đề tài để những nước khác bàn tán. Đây là những trải nghiệm của mình về văn hóa ăn uống của những nước mình đã từng đi qua.
—————————-
Gia Đình Viễn Xứ ( chia sẻ những trãi nghiệm cá nhân của bà mẹ 3 con về cuộc sống ở Mỹ, những khoảnh khắc gia đình và phương pháp dạy dỗ con cái. Thông qua kênh Youtube này, Gia Đình Viễn Xứ mong muốn được kết nối với các gia đình Việt khác và cùng nhau trao đổi học hỏi.

I am a full-time working mom of 3 kids from an expat family living in the United States. I create this channel to share my own experience about us life (especially Virginia life), us healthcare, us housing, us education, us insurance, raising children, all about us visa. Through my sharing, I hope I can connect with other expat family, especially Vietnam family in the US in general and in Virginia in specific.

Hãy nhấn đăng ký, like và để lại comment để kết nối và ủng hộ Gia Đình Viễn Xứ trên
+ Youtube
+ Facebook
+ Google+
+ Twitter
+ Blogspot
Cảm ơn mọi người rất nhiều ♥♥♥

Nguồn: https://nhahangchay.org

Xem thêm bài viết khác: https://nhahangchay.org/van-hoa/

9 thoughts on “Văn hoá Ăn Uống của một số nước – US Life ♥ Gia Đình Viễn Xứ

  1. Mỗi nước đều văn hóa ăn uống đặc trưng và cách ăn uống, dụng cụ ăn uống và mùi mồ hôi đặc trưng của người dân nước đó là đề tài để những nước khác bàn tán. Đây là những trải nghiệm của mình về văn hóa ăn uống của những nước mình đã từng đi qua.

  2. Mình học theo người phương Tây. Họ rất kỷ về đời sống riêng tư gia đình trong công sở.Thường thì lunch họ chỉ ăn đơn giản bánh mì thịt nguội hay trái cây ( ko mùi và nhanh khi hâm nóng). Họ ít đem bửa ăn thật sự gia đình (dinner leftover) làm lunch vì họ không muốn bạn công sờ ,khó chịu mùi đồ ăn hay nghỉ sai về cách sống của gia đình họ. Người Á Đông không nghỉ vậy, lunch bánh mì là hà tiện hay vợ không biết nấu hả. Culture shock giửa Tây và Ta.

  3. Moi dan toc deu co cach thuc an uong rieng , co cac mon an rieng ….Co nhung Uu va Khuyet diem .Nhung cai gi hay hay thi tiep thu , phat trien va nguoc lai . Rat cam on GDVX nhieu.

  4. haha em nhạy cảm với mùi nên em ko bao giờ ăn cari hức, sợ người em có mùi cari :)) ! ngay cả nước mắm em cũng ko thik ăn. lab em bên Hàn giờ có svien pakistan, về cơ bản họ khá chịu khó giảm mùi nhưng vẫn có người bị hôi ý chị hức đau hết đầu luôn. Em chỉ dám kho cá với nc mắm 2 hay 3 tháng 1 lần vì bị chồng phàn nàn =))! Bên mỹ này thì em thấy ở subway cũng có mùi gì ý như kiểu lâu ngày ko tắm hay đi vệ sinh bám vào quần áo ý hức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *