Tự tay làm 1001 loại son | Son handmade | Cách làm son handmade | Làm son dưỡng, son trang điểm đẹp

HandmadeĐĂNG KÝ HỌC NGAY :

Khóa học sẽ giúp bạn
Sành sỏi về các nguyên liệu, dụng cụ, quy trình và nguyên tắc làm ra các loại sonCách làm son dưỡng môi, chăm sóc môi ngày thườngCách làm son dưỡng thảo dược chống thâm môiCách làm son dưỡng môi có màuCách làm mặt nạ ngủ giúp môi mềm mướt mịnCách làm son vừa dưỡng vừa có tác dụng tẩy tế bào chết cho đôi môiCách làm son trang điểmCách làm son kemCách xử lý các sự cố hay gặp khi làm sonVới những sản phẩm son đa đạng, đẹp mắt, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với mỗi thỏi son mình làm ra.Kết nối và học tập với giảng viên giàu kinh nghiệm, giàu đam mê và luôn hỗ trợ bạn thực hành đạt kết quả mỹ mãn ngay tại nhà
Son – có thể nói chính là một vũ khí vô cùng lợi hại của phụ nữ. Dù bạn đang mệt mỏi đến đâu, buồn bã đến đâu và chỉ cần thoa lên môi chút son, ngắm mình trong gương và mỉm cười, bạn lại có thể tràn đầy sức sống.

Cùng với 6 loại son khác, cách làm son kem được hướng dẫn chi tiết trong khóa học này

Như đại minh tinh Elizabeth Taylor đã từng nói: “Tự rót cho mình một ly, thoa một chút son môi và trở nên bình thản” đủ để thấy, son môi quan trọng với phụ nữ như thế nào và chắc hẳn, trong túi của mỗi cô gái, đều có 2-3 thỏi son để đổi màu.

Thế nhưng, son nhiễm chì, son giả, son kém chất lượng tràn lan ngoài thị trường, các cô gái đã nhiều lần tá hỏa lên khi nhãn hiệu son yêu thích của mình nằm trong bản danh sách son nhiễm chì nặng, son độc hại…

Thấu hiểu được điều đó, khóa học làm son handmade ra đời. Với những nguyên liệu lành tính, các bạn hoàn toàn có thể tự tay làm cho mình các loại son tuyệt vời: son dưỡng, tẩy tế bào chết cho môi, son dưỡng có màu, son trang điểm….

Khóa học sẽ mang đến cho các bạn niềm vui khi tạo ra những sản phẩm đẹp, sáng tạo và lành tính. Bạn sẽ biết cách tự làm 7 loại son thiết yết nhất, đó là son dưỡng không màu, son dưỡng có màu, son dưỡng thảo dược, son tẩy tế bào chết cho môi, son thỏi trang điểm, son kem trang điểm, mặt nạ ngủ cho môi…

Không những chỉ hướng dẫn, WikiLady còn giải tỏa mọi nỗi lo lắng về nguồn gốc nguyên liệu hay các băn khoăn về địa chỉ tìm mua dụng cụ cho bạn. Cùng khóa học, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn 8 set dụng cụ, bạn có thể thử làm từng loại son được hướng dẫn với kit nguyên liệu kèm theo, hoặc bạn sắm trọn bộ để thực hành tất cả các loại son được hướng dẫn, từ đó tự mình tạo ra 1001 thỏi son như ý.

Từng Kit nguyên liệu đã được đong đếm sẵn, có đầy đủ hướng dẫn, vỏ họp siêu xinh. Bạn chỉ cẩn làm theo tỉ lệ và từng bước đã hướng dẫn là chắc chắn thành công:

Những hộp Kit nguyên liệu làm son rất xinh đẹp mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký cùng khóa học này
Hãy tận hưởng khóa học tuyệt vời này nhé các bạn!
KHÓA HỌC THỂ DỤC – GIẢM CÂN – CHẾ ĐỘ ĂN KIÊNG
* Trọn gói 5 giáo trình nhảy giảm cân siêu ưu đãi – From Lamita With Love:
* Liệu trình giảm cân cấp tốc 21 ngày với Clean Eating và nhảy thể dục đốt mỡ tại nhà:
* Combo: Bánh das càng ăn càng eo và bánh cho người tiểu đường:
* Combo 2 khóa học Aerobic giảm cân nhanh tại nhà:

Nguồn: https://nhahangchay.org

Xem thêm bài viết khác: https://nhahangchay.org/handmade/

7 thoughts on “Tự tay làm 1001 loại son | Son handmade | Cách làm son handmade | Làm son dưỡng, son trang điểm đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *