Trải Nghiệm Game Mobile Đại Chiến Siêu Thần – Warriors Of The World -Warrior (P1)

Tổng HợpĐại Chiến Siêu Thần – Warriors Of The World -Warrior (P1)

Đại Chiến Siêu Thần – Warriors Of The World (P2) :

Đại Chiến Siêu Thần (Warriors Of The World) – Danh Sách Video : goo.gl/RfYSWe

Warriors Of The World (Warriors) là gMO phát triển dựa trên lối chơi Chiến Thuật cực đỉnh kết hợp yếu tố Nhập Vai & Thẻ Bài, phát hành bởi ME Mobile Corportion. Với slogan Đại Chiến Siêu Thần Ấn Tượng Nhất Vũ Trụ – Warriors sẽ dẫn dắt người chơi đến với cuộc chiến giữa các vị thần nổi tiếng và quen thuộc trên khắp thiên hà. Cốt truyện bắt đầu với không gian hỗn độn từ thuở sơ khai, người chơi sẽ được biết đến các sức mạnh cổ xưa vĩ đại – Chaos God – nhân tố làm trò chơi càng thêm nhiều bí ẩn & hấp dẫn.
Tập trung xây dựng sức mạnh cho Chaos God và công phá chiến lực cho hơn 125+ Siêu Thần Tướng. Điểm nhấn của Warriors Of The World là hệ thống các vị thần cực quen thuộc. Từ các vị thần trong thần thoại Hy Lạp ngự trên đỉnh Olympus, đến các thần tướng trong series Tây Du Ký, chưa dừng lại ở đó trò chơi còn sở hữu dàn tướng của Biệt Đội Siêu Anh Hùng – Avenger. Cảm hứng bất tận từ hiệp sĩ bàn tròn cho tới các nhân vật hư cấu nổi tiếng. Tất cả sẽ mang đến làn gió mới trong những tháng cuối năm 2016 này!!!
ĐẠI CHIẾN SIÊU THẦN ẤN TƯỢNG NHẤT VŨ TRỤ TRÊN MOBILE
+ Quy tụ gần 100 Siêu Thần Tướng khắp Thiên Hà: Athena, Thor, Nữ Oa, Người Sói, Iron Man, Tôn Ngộ Không, Quan Vũ, Zues, Lucifer, King Arthur…v…v…. với hàng trăm phong cách chiêu thức bá đạo khác nhau!
+ Đối đầu với hơn 40 boss, tranh đấu cam go, kịch tính thi đấu leo từng bậc “Rank” với hàng trăm người chơi cùng lúc, thi thố thực lực với các Chaos God tăng dần từ nhẹ nhàng cho tới nặng. Trăm người đấu, mấy người qua?
+ Thách thức anh hùng mọi thời đại khi lập team chiến đấu hoàn toàn tùy biến, sáng tạo với Pháp Trận & Trận Hình. Nghệ thuật sắp xếp đội hình kết hợp với pháp trận tạo nên tính chiến thuật cao. Kích hoạt các duyên tướng cùng các kỹ năng sở trường của địch, hứa hẹn sẽ đầy các trận đánh ấn tượng & bất ngờ.
+ Đánh thức những vị thần mạnh nhất của thuở hồng hoang. Đột phá sức mạnh cao nhất của từng tướng thông qua tính năng Thức Tỉnh. Đủ để bạn không ngơi tay khi khám phá thực lực, thách thức mọi giới hạn của chính mình.
+ Warriors Of The World đánh mạnh vào hệ thống Quân Đoàn, kết nối các Siêu Thần Tướng đánh chiếm cứ địa khắp thiên hà. Hợp sức tranh ngôi vị Quân Đoàn Đệ Nhất.
+ Xây dựng cộng đồng game mobile mạnh mẽ và đông vui, yêu thích đấu trường chiến thuật và dòng game thẻ tướng. Với thương hiệu Siêu Thần Tướng có thể đến từ bất cứ đâu trong năm châu.
+ Dù thuộc “team Avenger”, “team Oympus” hay “team King Arthur”…v…v… thì đấu trường hàng tuần tại Warriors Of The World vẫn sẽ luôn là thách thức đón chờ các anh hùng xắn tay áo lên mà chiến đấu!!!

THÔNG TIN THÊM
Trang chủ:
Fanpage:
Hotline hỗ trợ: +84 – 1900 – 6611
Email: hotro.warriors@mobo.vn

Tải Game:

Google Play :

IOS :

APK :

Đăng Ký Theo Dõi Kênh Để Xem Được Nhiều Video Trò Chơi Hay Và Mới Nhất Tại Đây :
Tổng Hợp Danh Sách Trò Chơi Mobile :
Trò Chơi Nhập Vai – IOS/Android :
Trò Chơi Hành Động – IOS/Android :
Trò Chơi Chiến Lược – IOS/Android :
Trò Chơi Giải Trí – IOS/Android :
Trò Chơi Đua Xe – IOS/Android :

Nguồn: https://nhahangchay.org

Xem thêm bài viết khác: https://nhahangchay.org/tong-hop/

3 thoughts on “Trải Nghiệm Game Mobile Đại Chiến Siêu Thần – Warriors Of The World -Warrior (P1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *