Mắt Biếc full- truyện Nguyễn Nhật Ánh| Quyên Radio

Giải TríTrong tất cả những cuốn truyện của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Mắt Biếc là truyện mà mình thích nhất. Bởi lẽ, lời văn trong truyện chứa đầy chất thơ, đặc biệt phù hợp với những ai có tâm hồn lãng mạn. Hơn nữa, cốt truyện cũng cực kì trong trẻo, gợi nhớ lại biết bao kì niệm tuổi học trò. Mắt Biếc còn là cuốn truyện đầu tiên được đọc trên Quyên Radio, cũng là cuốn truyện đầu tiên đem Quyên Radio đến gần hơn với khán thính giả nghe truyện.
Vì lý do bản quyền nên mình đành phải xóa audio cũ với 261.560 lượt xem và hàng ngàn bình luận. Mình xin up lại audio này để dành cho những bạn nào chưa biết tới hoặc những bạn có nhu cầu nghe lại.
Cảm ơn khán thính giả của Quyên Radio đã ủng hộ mình suốt thời gian qua. Và Quyên mong muốn trong tương lai, cũng sẽ vẫn có nhiều cô chú, anh chị, các bạn và các em yêu thích giọng đọc của Quyên!
—————————————————-
Tác phẩm: Mắt Biếc
Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
Giọng đọc: Kim Quyên
KẾT BẠN VỚI QUYÊN:
🍓Facebook cá nhân:
🍓Facebook Group:
🍓My Tiktok: (ID: kiwi1909.tiktok)
#truyenmatbiecfull #nguyennhatanh #Quyenradio #truyenmatbiec #truyendaimatbiec #truyennguyennhatanh #matbiecphimfull #xemphimmatbiec

Nguồn: https://nhahangchay.org

Xem thêm bài viết khác: https://nhahangchay.org/giai-tri/

26 thoughts on “Mắt Biếc full- truyện Nguyễn Nhật Ánh| Quyên Radio

  1. Cứ sau mỗi tuần bận rộn lại tìm về những khoảng trầm tĩnh lặng, bật nghe lại câu chuyện này để tìm sự sẻ chia, sự đồng cảm, sự ủi an. Năm 16 tuổi tôi tìm thấy tình yêu của mình trong đôi mắt e, nhưng lại chẳng đủ can đảm, đủ bản lĩnh, sự ngại ngùng của 1 thằng con trai mới lớn đã khiến lời yêu chẳng thể ns ra. 3 năm cấp 3 chỉ biết dừng lại ở 2 chữ BẠN THÂN, dù e biết tôi muốn nhiều hơn ở mối quan hệ này. Tốt nghiệp cấp 3, e vào đại học Khoa học xã hội và nhân văn, tôi thì gia đình có phần khá giả nên bố mẹ sớm hướng tôi theo con đường du học. Trước ngày tôi đi, tôi vẫn chẳng thể tâm sự vs e 1 lời nào thêm nữa, chẳng thể ns rằng tôi yêu e. Dù sang xứ người, tôi vẫn cố giữ liên lạc vs e, tôi hi vọng rằng chuyến đi này sẽ giúp tôi chững chạc và quyết đoán hơn, tôi tính sau 1 năm học tôi sẽ về phép thăm gđ, thăm e và ngỏ lời yêu cùng e. Nhưng cuộc sống lại k như mong muốn, chỉ vài tháng trước khi tôi về, e đăng fb tấm hình chụp tay trong tay vs chàng trai nào đó vs status đầy vẻ hạnh phúc. Lúc đó tôi biết mình đã thật sự mất e. Nhoáng cái đã 6 năm, giờ tôi đã 25, e đã là dâu nơi đất khách, vợ của người ta, mẹ của những đứa trẻ. Tôi thì vẫn vậy, vẫn còn theo đuổi vs những ước mơ của mình, nhưng có 1 ước mơ mà a biết mãi mãi mình k bao giờ làm được – "cưới e làm vợ".

  2. Thật sự nhạc nền The Promise rất hợp với truyện. Từ ngày coi phim mắt biếc ở rạp là về lên youtube để nghe truyện Mắt Biếc. Video cũ nghe rất hay, giọng đọc nghe rất êm tai, nhẹ nhàng, với lại nhạc nền nghe cũng dễ chịu nên hầu như đêm nào cũng bật nghe.

  3. Từ khi biết đến kênh của chị đến giờ em cứ nghe hết video này đến video khác. Hay lắm chị ơi. Truyện Bác Ánh chị đọc quá hợp luôn ý ạ.

  4. tự dưng bị bản quyền buồn thế hehe . thôi ko sao . vô nghe lại .. mình nghe phải hơn chục lần rồi mà ko chán

  5. Mình nhớ hồi trước truyện này của bạn hơn 700k lượt xem r mà.hôm bữa tìm lại thì không thấy.bị vi phạm bản quyền hay mình nhớ nhầm nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *