Kinh nghiệm làm bài thi môn Văn đạt điểm cao

Ẩm ThựcKinh nghiệm làm bài thi môn Văn đạt điểm cao. Bài giảng của thầy Phan Danh Hiếu.
Muốn làm bài văn đạt điểm cao bạn phải có kiến thức nhưng kiến thức không thôi là chưa đủ. Bạn phải có kỹ năng, kinh nghiệm làm văn. Cách làm bài văn đạt điểm cao rất là quan trọng. Video này sẽ giúp bạn hiểu ra cách làm bài văn đạt điểm cao cũng như kinh nghiệm, kỹ năng làm bài thi môn văn đạt điểm cao. Xem xong video này bạn sẽ thấy mình còn nhiều thiếu sót trong cách làm bài. Và bạn sẽ học được ngay cách khắc phục bằng những kinh nghiệm làm bài văn mà thầy truyền giảng.
Bài giảng có thể không hay với nhiều người nhưng lại có ích cho số đông nhiều người.
1. Cách đưa lý luận văn học vào bài văn:
2. Cách mở bài hay:
3. Cách viết kết bài hay:
4. Cách mở bài theo dạng đề mới 2019:
5. Cách viết đoạn văn:
6. Kỹ năng chém gió đoạn văn:
7. Cách làm bài tập đọc hiểu:
8. Cách nhớ lâu môn Văn:
9. Hướng dẫn cách làm bài văn theo dạng đề 2019:
10. Kinh nghiệm làm bài thi môn Văn đạt điểm cao:
11. Các phong cách ngôn ngữ và Phân biệt các phong cách ngôn ngữ
—Nhiều video bổ ích khác trong kênh Văn học online đang chờ bạn khám phá. Tự vào tìm và xem nhé. Hoặc xem hết trong link sau:

#kinhnghiemlamvan #vanhoconline #phandanhhieu

© Bản quyền thuộc về Văn Học Online
© Copyright by Văn Học Online ☞ Do not Reup
© Website

Nguồn: https://nhahangchay.org

Xem thêm bài viết khác: https://nhahangchay.org/am-thuc/

32 thoughts on “Kinh nghiệm làm bài thi môn Văn đạt điểm cao

 1. Thầy ơi cho em hởi thi tốt nghiep 2020 văn bản Rừng xà nu – tự học có hướng dẫn theo CT cua BỘ GD có phải ôn không ạ?

 2. Em sở trường Văn nhưng thi vẫn chưa đạt 6đ …e mong video sau thầy hướng dẫn cách lấy 7đ môn Văn 1 cách dễ dàng nha thầy…..à quên giọng thầy rất hay nhẹ nhẹ vs cách giảng k quá khó hiểu ns chung tuyệt vời lắm thầy ạ 😍😍😍😍

 3. Bài giảng quá hay và hữu ích, nhờ video mà em biết thêm được những lỗi mà mình hay mắc

 4. Cảm ơn thầy rất nhiều, thầy giảng giải rất nhiệt tình và là người rất yêu văn học nữa ạ !

 5. E nghe thầy giảng mà mê luôn ạ.Hy vọng thầy có thể ra nhiều video hơn nữa để giúp bọn em ạ

 6. Em cảm ơn thầy rất nhiều ạ. Em sẽ mãi ghi nhớ thầy – một người thầy thật tâm huyết. Em cũng sẽ cố gắng hoàn thành kỳ thi thật tốt.

 7. "Thực ra là có lần thầy cũng có lần nói là đoạn văn là bài văn thu nhỏ".. Câu nói ns lên sự dũng cảm, chân thật và đáng khâm phục. Hiện nay tìm được những người co thể nói câu đó thật khó…Chúc thầy luôn vui vẻ,mãi yêu nghề, nhanh giàu, chúng e cảm ơn thầy rất nhiều ❤ bài giảng của thầy rất có đầu tư

 8. Cảm ơn thầy rất nhiều vì thầy đã thêm nhiều kiến thức cho tụi em trong những ngày thi cận kề

 9. Thầy cho e hỏi phần NLVH dạng cho một nhận định rồi từ đó liên hệ làm rõ nhận định thì câu nhận định đó cho ở MB hay KQ (TB) ạ

 10. Thầy tư vấn giúp em với : em có kiến thức, có tư duy tốt nói chung em có thể làm tốt bài văn nhưng cho dù em biết rõ bài văn đó cần làm như thế nào nhưng em không bao giờ làm theo điều em cho là đúng ( "điều em cho là đúng" là em học cách làm từ các thầy cô) em luôn làm theo phong cách của mình nên bài văn của em dù được cho là một bài văn hay, sáng tạo, có lối tư duy mới nhưng vì em không theo đa phần cách làm văn của nhiều người nên điểm số của em không được cao dù được khen. Khi đi học em không quan tâm đến điểm số nhưng do phải thi THPT quốc gia nên em bắt buộc phải có điểm số cao mà nếu làm như cách em thường làm thì sẽ bất lợi cho em mà làm theo đa phần mọi người thì em chưa thể làm tốt như các bài văn làm theo ý của em, thậm chí có những bài còn không được tốt lắm. Em mong thầy tư vấn giúp em có cách nào khắc phục ạ.

 11. em rất thích nghe thầy giảng ạ. Thầy thật tâm huyết và tận tình. Em chúc thầy luôn thành công và chúc kênh thầy đạt nhiều sub

 12. thầy ơi nếu phân tích đoạn thơ thì nd của đoạn mình đưa xuống TB phần KQ vẫn dc đúng không thầy?

 13. Thưa thầy, phần mở bài nếu đề người ta cho phân tích đoạn thơ trong bài thơ, nhưng nó lại quá dài hơn 10 dòng thì ta có nên viết ra trong mở bài luôn hay là nói vị trí của nó trong bài thơ vậy thầy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *