Kiếm Sống Nơi Hoang Dã Tập 6 Cuộc sống thời gian mang thai

Giải TríKhi đã xác định mình mang thai, Lỗ Đạt Mã bắt đầu đếm trên đầu ngón tay tính ngày, tính ngày nào nàng mang thai, lại tính đại khái ngày nào nàng sẽ sinh.

Tính toán xong ngày thụ thai, từ một lần cuối cùng “dì cả” tới đoán ngày là tốt rồi. Nhưng nói đến vấn đề ngày sinh dự tính, Lỗ Đạt Mã nhức đầu.

Nàng chiếu theo thời gian loài người mang thai để tính, hay là dựa theo thời gian Tiểu Báo mang thai để tính đây? Chẳng lẽ tổng hợp cả hai?

Hỏi Dạ sao?

Hỏi cũng hỏi vô ích, hắn ngay cả “ăn thịt heo” cũng là lần đầu tiên với nàng, chứ nói chi là “nhìn heo chạy” rồi.

Mùa xuân trước đó, tại sao lại không có quan sát tình huống giống cái báo nhân mang thai kỹ càng một chút chứ, khi đó nếu có thể hiểu rõ hơn một chút quá trình báo nhân từ dựng dục đến sinh sản, lúc này cũng không đến nỗi mờ mịt như vậy!

Lúc này Lỗ Đạt Mã hối hận muốn xanh ruột.

Nhưng mà nghĩ đến báo nhân là rất cẩn trọng, khi đó cho dù là nàng muốn nhìn, có nhìn cũng không thấy được, không khéo còn có thể bị người ta cho thành ý đồ gây rối mà đuổi theo cắn đấy.

Lỗ Đạt Mã dỗ dành mình xong, bắt đầu tính toán ngày dự sinh.

Nếu như theo tế giới cũ của nàng thì, chu kỳ mang thai Tiểu Báo tính toán khoảng chín mươi ngày, ngày này mình đã sớm qua, khẳng định không phải. Nếu là theo chu kỳ mang thai loài người để tính hẳn là trên dưới hai trăm tám mươi ngày, hiện nay cũng đã qua hơn một trăm ngày rồi, bụng mình mới nhô lên một chút, có lẽ cũng không phải.

Nguồn: https://nhahangchay.org

Xem thêm bài viết khác: https://nhahangchay.org/giai-tri/

3 thoughts on “Kiếm Sống Nơi Hoang Dã Tập 6 Cuộc sống thời gian mang thai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *