Khám Phá Xưởng Đồ DA HANDMADE, Toàn Sinh Viên, Mua Ví Da 300 Ngàn Ở Trung Tâm Sài Gòn

HandmadeTại trung tâm Sài Gòn có một tiệm làm đồ da handmade ở số 2A/4 Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1) tiệm thực ra chỉ là một phòng trong căn nhà đồng thời là quán cà phê. Nơi đây nhận làm tất cả đồ da handmade cho mọi người với chi phí rẻ và dễ thương.
Đồ da handmade tại đây hoàn toàn làm bằng tay và không có công đoạn nào làm bằng máy. Ở đây có rất nhiều các bạn là sinh viên các trường Mỹ thuật tại tphcm tham gia làm việc. Ngoài ra ở đây cũng có hỗ trợ cho người chưa biết làm đồ da tham gia làm việc và lấy chi phí rất rẻ khoảng 100 ngàn một ngày. Bạn muốn học tới đây sẽ được hướng dẫn tận tình và không cần mang theo dụng cụ hay bất cứ gì. Tất cả đều được tiệm hỗ trợ.
Khách đến tiệm đồ da sẽ được học cách làm đồ da handmade, cách sử dụng các dụng cụ làm đồ da handmade và người chủ cũng hỗ trợ các bạn sinh viên hoàn thành môn học mỹ thuật công nghiệp làm đồ án.
Xưởng đồ da chuyên chế tác đồ da thủ công ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày như ví da, túi xách, dây đồng hồ, dây thắt lưng… và tất cả đều là da handmade.

Quý vị có thể Donate cho Life in Vietnam vào tài khoản pay pal: nguyentientan195@gmail.com
►ĐĂNG KÝ KÊNH Life in Vietnam và xem cùng khám phá Sài Gòn miễn phí: ( ► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: nguyentientan195@gmail.com ===============================================
Xin chào các bạn, tôi là kênh Youtube Life in Vietnam ( Cuộc sống thật tươi đẹp đặc biệt là tại đất nước hình chữ S. Tôi muốn giới thiệu với các bạn những điều tuyệt vời về đất nước xinh đẹp, bí ẩn và đầy quyến rũ này.
Trong các clip vào cuối mỗi ngày của mình, tôi sẽ cố gắng giới thiệu tất cả những gì tôi biết về những nét đẹp của đất nước con người Việt Nam và cuộc sống ở đây. Từ các món ẩm thực, lễ hội, phong tục tập quán…Tôi hứa rằng sẽ cố gắng chuyền tải một ý nghĩa nhất định tương đương như một câu chuyện đẹp trong cuộc sống ở mỗi chủ đề, hình ảnh. Cuộc sống rất đẹp, nhất là ở đây và tôi muốn các bạn thấy điều đó và bảo vệ nó.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm và xem video, hãy like, share, đăng kí kênh tại đây ( để xem về cuộc sống tại Việt Nam, Sài Gòn, các món ăn đường phố, trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của con người Việt Nam.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm và xem video, hãy like, share, ủng hộ mình nhé.
Xin chào Quý vị và các bạn thân mếnm, kênh life in Vietnam nhằm chia sẽ văn hóa đa dạng của Người Việt. Trong đó có ăn uống ở sài gòn (saigon food ), hay là ẩm thực sài gòn ( saigon cuisine) và đặc biệt là ẩm thực đường phố rất phong phú và đa dạng ( street food of saigon ), Bên cạnh đó LIV sẽ hướng dẫn quý vị và các bạn những địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn ( saigon travel guid ). LIV xin cám ơn !!
===============================================
Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Life in Vietnam! ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI: ( ===============================================
► [Facebook]:
► [Email]: nguyentientan195@gmail.com
► [Intagram]:
► [Twitter]:
► [G+]:
#saigonfood #vietnamfood #streetfood #saigontravelguide #lifeinvietnam

Nguồn: https://nhahangchay.org

Xem thêm bài viết khác: https://nhahangchay.org/handmade/

8 thoughts on “Khám Phá Xưởng Đồ DA HANDMADE, Toàn Sinh Viên, Mua Ví Da 300 Ngàn Ở Trung Tâm Sài Gòn

  1. Mình có nhu cầu may một cái túi xách theo mẫu mình có .nhận đơn hàng ib Zalo mình gửi mẫu 0376719448

  2. E có da cá sấu rồi thì nhờ shop may ví nam thì có may ăn công không ạ. Xin TL giúp e nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *