Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe bà bầu [GiupMe.com]

Sức KhoẻBên cạnh những trải nghiệm tuyệt vời khi mang trong mình 1 mầm sống bé nhỏ thì hành trình 40 tuần mang thai là những thử thách đầy gian nan mà bất cứ thai phụ nào cũng trải qua. Việc mất ngủ thường xuyên, đau lưng, tay chân sưng phù, da bị dị ứng, cảm cúm hay các vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như tăng, giảm huyết áp đột ngột, tiểu đường, thiếu máu là các vấn đề thường xảy ra với các thai phụ trong suốt quá trình mang thai bởi thời điểm mang thai cũng là lúc sức đề kháng yếu, cộng với sự thay đổi nội tiết tố hoặc cơ thể thai phụ phải chịu thêm áp lực trong lúc mang thai ít nhiều là nguyên nhân dẫn đến các triệu chứng trên. Đâu là những triệu chứng bình thường trong 1 thai kỳ khỏe mạnh, hoặc biểu hiện nào ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và làm cách nào để phòng tránh các bệnh thường gặp khi mang thai là điều các mẹ bầu luôn luôn cần quan tâm.Mời các bạn theo dõi video nhé và đừng quên nhấn nút ĐĂNG KÝ để đón xem những video hữu ích tiếp theo từ kênh GiupMe.com nhé! *** LƯU Ý: Các mẹ nhấn nút ĐĂNG KÝ tại để đón xem những video mới từ GiupMe.com nhé. Kênh YouTube GiupMe.com luôn đem lại video hữu ích giúp mẹ đang mang thai hoặc có con nhỏ chăm sóc bé tốt nhất. Dưới đây là danh sách những video các mẹ không nên bỏ qua từ giai đoạn chăm sóc bà bầu, chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
– Danh sách nhạc bà bầu tuyển chọn giúp thai nhi thông minh:
– Hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh:
– Sức khỏe bà bầu:
– Chăm sóc thai nhi:
– Hát ru con ngủ:
– Thai giáo cho bé thông minh:
– Nhạc thiếu nhi Tiếng Anh:
– Chia sẻ Mẹ và Bé:
– Truy cập Website:
– Đăng ký kênh đón xem video mới từ YouTube:
– LIKE Facebook: Hội các mẹ mang thai và nuôi con nhỏ GiupMe.com

Nguồn: https://nhahangchay.org

Xem thêm bài viết khác: https://nhahangchay.org/suc-khoe/

7 thoughts on “Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe bà bầu [GiupMe.com]

  1. E co thai gần tháng roi như đem khó ngu chỉ ngủ ngày và ko an sang dc sang an la e muon ối chỉ an đem dc thoi tình trạng như vậy có ảnh hưởng ko ạ

  2. tháng thứ 3 e bị viêm xoang mãn tính. e đi viện quên k nói với bác sĩ là có bầu nên bác sĩ cho e đi chụp xq mũi thì thai nhi có bị ảnh hưởng gì k ạ. và lúc đầu chưa biết bị viêm xoang e sổ mũi sụt sịt mãi nên e ra hiệu thuốc ng ta bán cho e thuốc cảm cúm cho bà bầu e uống trong 1 tuần nên e cũng hơi lo ạ.

  3. E có bầu đc 6th rồi. Nhung e cứ bị sốt hoai. Mất ngủ. Ko an đc. Suy nghĩ nhiều. Vay co anh hung gì tới be k ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *