Hướng dẫn cách đánh cảm bằng đồng bạc và lòng trắng trứng gà

Mẹo VặtThời tiết thay đổi thất thường như hiện nay dễ khiến cơ thể chúng ta trở nên mệt mỏi rã rời, chán nản, đau đầu, đau cơ và xương khớp… Y học dân gian gọi chung các triệu chứng trên là cảm hay cảm mạo và nguyên nhân gây ra là do bị khí độc qua da, gió độc thấm vào cơ thể qua da tại các lỗ chân lông hay nói ngắn gọn là trúng gió.
Cạo gió, đánh cảm là phương pháp dân gian rất được ưa chuộng trong trị các chứng cảm mạo.
Mặc dù hiện nay y học hiện đại vô cùng phát triển nhưng cạo gió trị bệnh vẫn được thịnh hành vì rất an toàn, thao tác đơn giản và ưu điểm là có bệnh thì khỏi bệnh, còn không có bệnh thì người thêm khoẻ. Đặc biệt là những nơi xa các trung tâm y tế, thiếu phương tiện chữa trị thì cạo gió trị bệnh là biện pháp vô cùng hữu hiệu. Cạo gió đúng cách sẽ giúp người bị trúng gió nhanh chóng lấy lại cảm giác thấy tinh thần sảng khoái, cơ thể hết đau nhức, khó chịu.
Có nhiều phương pháp giúp đánh gió giúp giải cảm hiệu quả như: đánh gió bằng gừng và rượu, bằng dầu gió… Trong video này, tôi sẽ giới thiệu cho quý vị và các bạn, cách đánh cảm bằng trứng gà và đồng bạc đơn giản tại nhà cực hiệu quả.
#meochuabenh #yhocthuongthuc
Facebook:
Blogger:

Nguồn: https://nhahangchay.org

Xem thêm bài viết khác: https://nhahangchay.org/meo-vat/

9 thoughts on “Hướng dẫn cách đánh cảm bằng đồng bạc và lòng trắng trứng gà

 1. A ơi.cho e hỏi.e bị đau sau đầu.đau 24/24 k làm được việc gì.khám k ra bệnh.mong a từ vấn.e đau muốn xỉu

 2. Mình làm nhiều lần bài này khi bị đau đầu, đau vao gáy hay đau lưng. Đánh gió xong nhẹ bẫng và hết đau luôn. Rất tuyệt.

 3. Chào a…
  A cho e hỏi tháng trc em có đi đêm về lạnh
  Đến tận chiều hôm sau mới cảm thấy lạnh sống lưng, bủn rủn chân tay, nằm ngủ lúc lạnh lúc toát mồ hôi ướt lưng, toàn thân mệt mỏi rã rời
  Em k sốt, k ho, k nước mũi
  Triệu chứng bị hơn 1 tháng rồi
  Liệu e có bị trúng gió k anh nhỉ?
  Em có nên dùng biện pháp này k?
  Mong anh giúp đỡ

 4. Em lấy trứng gà để trong tủ lạnh cả 2 tuần ra luộc đánh cảm thi trứng lạnh đem luộc lên vậy đánh cảm co hiệu quả k ạ?

 5. Anh ơi e đánh gió bằng đồng xu trứng bao nhiêu lần la được ạ? E thấy e đánh hoài ma đồng bạc chưa bao giờ co màu trắng. Cứ đánh la đổi màu.

 6. Mình chuyên thu mua xu bạc cổ: ae có nhu cầu tìm bạc chuẩn cổ pháp: hãy vào kênh: ĐỒNG BẠC ĐÔNG DƯƠNG của mình xem nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *