Hội thảo "TẠO LỢI THẾ CẠNH TRANH THÔNG QUA VĂN HÓA AN TOÀN" trên VTC

Văn HoáHội thảo “TẠO LỢI THẾ CẠNH TRANH THÔNG QUA VĂN HÓA AN TOÀN” được tổ chức bởi NS BlueScope Việt Nam diễn ra ngày 29/11/2019 tại Hà Nội.

Đây là hội thảo chuyên sâu về tầm quan trọng của an toàn lao động đối với doanh nghiệp xây dựng, chủ đầu tư công trình với sự góp mặt của các diễn giả, đại diện cấp cao đến từ các công ty tư vấn, xây dựng hàng đầu trong nước, chia sẻ về những giải pháp, phần mềm tiên tiến nhất được ứng dụng trong quản lý và kiểm tra an toàn công trường.

NS BlueScope Việt Nam không chỉ được biết đến là doanh nghiệp thép hàng đầu với các sản phẩm tôn có chất lượng cao mà còn là một doanh nghiệp có chỉ số an toàn lao động cao trong ngành xây dựng. Kể từ ngày đầu hoạt động tại Việt Nam, BlueScope luôn coi an toàn lao động là một trong những ưu tiên hàng đầu cho sự phát triển bền vững trong dài hạn của Công ty. Với kinh nghiệm quản lý an toàn tại hơn 100 nhà máy ở 17 quốc gia, BlueScope mong muốn được chia sẻ những phương pháp mà công ty đang áp dụng thành công, đem lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua các hội thảo an toàn cho BlueScope tổ chức.

Nguồn: https://nhahangchay.org

Xem thêm bài viết khác: https://nhahangchay.org/van-hoa/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *