Đây là cách chế biến BẮP CẢI NGON NHẤT / Ẩm Thực Tại Gia

Ẩm ThựcDễ làm mà lại ăn được nhiều, chính là ưu điểm cảu món ăn này.
Bắp Cải là loại rau ăn thường ngày theo mùa của mọi người dân VN, nhưng cách chế biến món Bắp Cải này chắc ít người đã từng được thưởng thức. Cả nhà cùng tôi vào bếp chế biến món Ngon này nhé.
Hãy đồng hành và cùng “AM THUC TAI GIA” bằng cách bấm Đăng ký – Chia sẻ – Like Kênh tại: ĐỂ NIỀM VUI LUÔN HIỆN DIỆN NGAY TRONG MỖI BỮA ĂN CỦA MỌI NHÀ.
“Ẩm Thực Tại Gia”: đam mê Ẩm thực – chia sẻ Kinh nghiệm – thưởng thức Âm nhạc.
Những món ăn Hàng ngày – Tiện lợi – Bổ dưỡng … Đặc biệt phổ biến từ những nguyên liệu sẵn có quanh ta và đôi khi cũng cần phải kỳ công một chút khi Kết hợp các nguyên liệu đó để có được những món Phong phú tại nhà.
Những ngày nghỉ cuối tuần, …hoặc khi có thời gian rảnh rỗi… hoặc đôi khi vào Bếp để tạo ra và chia sẻ niềm vui cho cả Gia đình mình bằng những món ăn Ngon sau một ngày làm việc – lao động – học tập. Tất cả những điều đó là để có một bữa Cơm gia đình Ấm áp Yêu thương và Gần gũi nhau hơn…..Đó chính là mong muốn hướng tới cần chia sẻ của ” ẨM THỰC TẠI GIA ” từ FM.FOOD tại :
FB:
Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để ẨM THỰC TẠI GIA ngày càng hoàn thiện và có được nhiều Video hay gửi đến các Bạn, xin được cảm ơn rất nhiều !

Nguồn: https://nhahangchay.org

Xem thêm bài viết khác: https://nhahangchay.org/am-thuc/

26 thoughts on “Đây là cách chế biến BẮP CẢI NGON NHẤT / Ẩm Thực Tại Gia

  1. bạn chế biến bắp cải nhìn hấp dẫn quá bạn tôi ạ , rất tuyệt vời luôn

  2. Bắp cải ngâm nước muối và rửa nhiều lần mình sợ mất vitamin nhưng đúng là cách bạn xào xanh và ngon quá. Mình thường xào trong nồi inox to dễ hơn nhưng nhiệt không được cao như xào bằng chảo 😀

  3. I came to know your channel and I loved this video with this delicious recipe and I invite you to know my channel

  4. thịt ba chỉ xông khói ngon quá, mình chưa ăn bao giờ, món ăn bạn làm hấp dẫn và ngon quá à, khi nào mình sẽ làm thử, món này bổ sung nhiều vitamin nè. nhìn bạn xào là thấy thơm qua nhà mình rồi đó.mình cũng thích ăn nhiều rau

  5. cach ket hop rau va ' do nguoi ' .giup kich thich vi giac .ban rat biet lam phong phu mon an …'chuan ' ATTG .cam on ban da chia se .

  6. Bắp cải mà sào với tôm ăn cơm bắt lắm nhậu cũng ok lun cám ơn bạn đã chia sẻ mình một món ăn đơn giãn mà dễ làm nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *