Boss hung mãnh cô bé ngây thơ đừng hòng trốn chap 38-39 ôn thiên tầm tôi muốn em

Giải TríBOSS hung mãnh cô bé ngây thơ đừng hòng trốn .
tên khác :cô bé ngây thơ đừng hòng trốn .
like và sub kênh để theo dõi truyện được cập nhật hàng ngày trên kênh
nội dung truyện :Là cái dạng gì yêu, làm người khắc cốt minh tâm, đã chết đều phải yêu.

Nàng là mẹ của một đứa nhóc 4 tuổi , hắn là quát tháo thương trường phong vân tổng tài.

Nàng tử thủ đã cứu hắn bí mật, hắn lùi bước bước ép sát mà thử, “Làm ta nữ nhân, ta cho ngươi kim oa bạc oa, ta có thể thỏa mãn ngươi sở hữu yêu cầu, tài phú, địa vị, cùng với tự do, còn có ta hết thảy tài nguyên, nhưng là, ngươi không thể phản bội ta, rời đi ta.”

Chính là nàng lại lạnh lùng mà cười, “Kỷ tổng, đừng quên, ngươi là có vị hôn thê người, đương ngươi tình nhân, ta không có hứng thú, làm người tiểu tam, là phải bị người chọc cột sống. Ngươi là có lệnh nữ nhân mê luyến tư bản, nhưng ta mẹ từ tiểu liền nói cho ta một câu, kim oa bạc oa trước sau không bằng chính mình ổ chó. Kim ốc tàng kiều kiều, từ trước đến nay không có kết cục tốt, ta còn không muốn chết đến quá khó coi.”

Trên thế giới nhất xa xôi khoảng cách, không phải ngươi không yêu ta, mà là ta đứng ở ngươi trước mặt, lại không cách nào nói cho ngươi, ta chính là ngươi muốn tìm người kia.

Nàng trả lời, vẫn chưa làm hắn có quá nhiều ngoài ý muốn, thậm chí may mắn, hắn nhìn trúng cũng không phải như vậy nông cạn nữ nhân. Chỉ là, nàng cho rằng trang ngốc bán ngốc, liền chạy trốn sao.

Ngàn tìm, hắn tìm 5 năm nha đầu, hắn chỉ nghĩ đặt ở trong lòng bàn tay tất cả sủng ái.

Nguồn: https://nhahangchay.org

Xem thêm bài viết khác: https://nhahangchay.org/giai-tri/

39 thoughts on “Boss hung mãnh cô bé ngây thơ đừng hòng trốn chap 38-39 ôn thiên tầm tôi muốn em

 1. Sắp xoạc nhau rồi
  Đang gay cấn 😮😮😮 Mà
  Tình hình ngày mai là thịt
  Ahihi 😊😊😊😊😊😊😊
  Căng thẳng 😥😥😥😥😥vl

 2. KQD tai vi a la 1 nguoi cao sang con co ay chi la 1 nguoi thap be ko dap voi cao,voi lai co ay co noi kho rieng hon nua ben a co wa troi hoa hong luon ko biet a co yeu ÔTT va cho co ay 1 cai tin ko?nhanh ra chap moi nha ad ko biet co bi an thit ko

 3. con kia nghe đuoc chi nói chuyen voi ba kia , roi ghi am lai đua cho anh nghe , rồi anh moi gia vời bắt cóc chi , huy hiếp gia đình chi chi mới chiêu nói ra , song anh mở khan che mắt chi ra , thay la anh mới chiêu thừa nhạn

 4. Ôi truyện hay quá nhanh ra chap mới nha bn và ra truyện hào môn thiên giới tiền thê chap mới lun nha bn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *