Bida phăng – Hướng dẫn TRÔ KÉO trong bida cho người mới tập chơi✅

Mẹo VặtHướng dẫn kỹ thuật trô kéo trong bida phăng dành cho những anh em nào mới bắt đầu tập chơi bida cơ bản. video này giúp cho ae mới tập chơi biết được kỹ thuật trô kéo trong bida :
1.Cách để cầu tay.
2.Góc trô kéo trúng.
3.Kỹ thuật đẩy cơ khi trô kéo.

=============================
Playlist hướng dẫn bida:

1.Học bida online từ cơ bản đến nâng cao:

2.Những thế bida gom hay nhất :

========================
#bida #trokeo #trokeobida

Help Us To Get Subscribe :
Channel Yêu Bida Billiards
Google+ :
Mọi người thấy hay thì đừng quên like, chia sẽ và đăng ký kênh để ủng hộ mình nha! Cảm ơn mọi người rất nhiều!!!!!!!!!!!!!!!

Nguồn: https://nhahangchay.org

Xem thêm bài viết khác: https://nhahangchay.org/meo-vat/

33 thoughts on “Bida phăng – Hướng dẫn TRÔ KÉO trong bida cho người mới tập chơi✅

 1. Hi anh, về điểm chạm cơ trên bi chủ, khi nói “không áp phê” nghĩa là không ap phê thuận/nghịch, còn ap phê kéo 1-2-3-4 dưới bụng bi chủ sẽ ảnh hưởng thế nào đến cú trô anh?

 2. Em dạy bida rất dễ hiểu..cám ơn em trai nhiều nghen..em chắc cũng là cao thủ bida..hihi..nghe gịong em nói..có phải quê em miền Trung kg?. Quãng ngãi..?..À..nhìn em đánh card 1 2 3 quá dễ.. mà anh tập mấy tháng…đi đc 10đ…quá tức..quá dở..hihi..thôi nhé..Chúc em trai và gđ khỏe vui hạnh Phúc nhen..anh ở Củ chi..

 3. Hướng dẫn lý thuyết mà ko thực hành cho ngta thấy thì lm sao ngta biết dc. Vl

 4. Hay quá a ơi. E mới tập đánh mà ko biết cách để cơ với để ép phê sao. A chỉ hay quá. Cảm ơn anh nhiều. Chúc anh năm mới vui vẻ và thành công ❤

 5. Chia góc ròm rà làm người mới chơi tẩu quả nhập ma luôn, điểm chạm đơn giản chỉ là điểm mà từ đó ta vẽ tia phân giác. Chắc muốn kiếm tiền youtube đây mà.

 6. Anh ơi cho em hỏi. nên dùng cơ nặng hay cơ nhẹ để đánh. và trọng lượng cơ khoảng bao nhiêu là được ạ. tks a

 7. Chắc lâu rồi ổng bận chưa làm vì déo hướng dẫn cho những ae mới tập chơi bida, nên mọi người đừng ném gạch đá ổng nha. Mau mau ra clip mới đi ad ới ời

 8. a phải nói rõ góc đẩy với bi cái chứ? vì tại sao mình đánh bình thường thì cả bi cái và bi bị đánh đều trôi đi về phía trước còn khi đánh trô thì bi cái sẽ trô lại đằng sau, nguyên nhân là tại sao mới là cối lõi của vấn đề chứ.

 9. Còn thiếu mũi cơ nữa bạn… Mũi cơ chạm vào bi chủ độ cao thấp như thế nào

 10. hình như bạn hướng dẫn điểm chạm bi bị ngược thì phải. 90' là 8/8 , 67' là 7/8, 45' là 6/8, 22' là 5/8 và 0' là 4/8 mới đúng phải khg bạn

 11. Bạn dậy hay rất kĩ và dễ hiểu… nghe bạn giải thích những người đang mông lung sẽ hiểu dc cơ bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *