#71. Cách hít thở sâu – đẩy lùi bệnh tật

Yoga#mitatran
====
====
Mita bắt đầu sống ở Đài Loan từ đầu năm 2017 và dự kiến đến mùa hè năm 2019. Giai đoạn này bạn thích gởi thư cho Mita bạn có thể gởi theo địa chỉ (copy và paste hoặc in và dán):
台灣(R.O.C)
62102
嘉義縣民雄鄉大學路 168 號
國立中正大學
理學院二館
分子生物研究所443 室。
陳明心
Mita

TUYÊN BỐ TRÁCH NHIỆM:
Video này chỉ dành cho mục đích thông tin chung cho tất cả mọi người, nó không nên được sử dụng để tự chẩn đoán và không thể thay thế cho việc kiểm tra y tế, chữa bệnh, điều trị, chẩn đoán, kê đơn hoặc khuyến nghị cho riêng cá nhân nào. Video này không tạo ra mối quan hệ bác sĩ-bệnh nhân giữa tôi và bạn. Bạn không nên thực hiện bất kỳ thay đổi trong chế độ ăn uống sức khỏe của bạn trước khi tham khảo ý kiến bác sĩ và nhận được kiểm tra y tế, chẩn đoán và khuyến nghị. Bạn phải luôn luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ hoặc nhà cung cấp y tế đủ điều kiện khác với bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có liên quan đến một tình trạng y tế của riêng bạn. TS. Mita không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lời khuyên, quá trình điều trị, chẩn đoán hoặc bất kỳ thông tin, dịch vụ hoặc sản phẩm nào bạn có được thông qua video hoặc trang web này.
Trân trọng,

* Business inquiries: mitaminmog@gmail.com,
* Subcribes:
Bạn có thể tìm mình ở đây nữa nè:
1-Mita học tập làm văn tại
2- Tìm mình trên facebook nè:
———————————————————————————–
* Bản quyền thuộc về Mita Tran
* Copyright by Mita Tran. Do not Reup.

Nguồn: https://nhahangchay.org

Xem thêm bài viết khác: https://nhahangchay.org/yoga/

30 thoughts on “#71. Cách hít thở sâu – đẩy lùi bệnh tật

 1. E chưa rõ 1 chỗ là: lúc thở ra của cái thứ 30 là nín thở luôn 30 giây, hay là thở ra cái thứ 30 xong, hơi hít vào 1 tí rồi nín thở 30 giây ạ?

 2. Dr Mita ơi, cho mình hỏi chút, sau khi hoàn thành chu kỳ 1, đến chu kỳ 2 có phải hít thở sâu 30 lần trước khi nín thở hay không? Cảm ơn nhiều.

 3. NỘI DUNG HỌC ĐƯỢC
  hít thở sâu mang oxy vào nhiều hơn, điều chỉnh cân bằng bên trong, máu thải co2 nhiều hơn, o2 vào chuyển sang trạng thái kiềm, mang o2 đến tế bào, ko thiếu máu – thiếu máu: tay chân lạnh.
  tác động lên tim, kiểm soát huyết áp, đường huyết, tăng hệ miễn dịch, tinh thần cải thiện,
  Thực hiện ít nhất 3l/ngay. Mỗi lần 3 hiệp.
  cải thiện thiếu máu, sợ lạnh, trầm cảm, tập trung hơn, giảm căng thẳng, ngủ ngon hơn.
  cách thực hiện: b1: thả lỏng, ngồi nằm đứng, vai lừng cổ giữ thẳng
  b2 làm đường thở thông: hít thở sâu, thở hết ra. lập lại 30l.
  b3 nín thở lâu nhất có thể.
  b4 hít – nín thở 15s
  b5 thở ra hết chu kì 1
  lặp lại 2345 2 lần nữa
  kết thúc bằng tập thiền
  c cảm ơn cô đã chia sẻ ạ

 4. Hi e chào Chị,e mới biết tới Chị,e k có nhiều thời gian nhưng rảnh là e mở ra coi,nhưng coi lộn xộn lắm.E mở ra thấy video nào coi video ấy chứ e k thấy video theo thứ tự. Hi

 5. Bạn ơi cho mình hỏi tí..khi hít vào tính 1 lần thở ra tính 1 lần nữa ..hay là hít vào thở ra mới tính 1 lần ạ…và sau khi hít thở xong mình nín thì thời gian nín đó bụng phình hay hóp lại vậy ạ..xin được tư vấn và cảm ơn.

 6. Sáng sớm mình đi làm , mình đứng dưới gốc cây hít thở 5,7 phút rồi đi bộ tới nơi làm việc.minh thấy khỏe mạnh hơn, khớp đầu gối không bị đau như xưa nữa.

 7. Mình xin hỏi chị hít thở kiểu này tên là gì và là trường phái (gốc gác) ở đâu vậy chị ? Mình rất thích rèn luyện sức khỏe kiểu này lắm chị !

 8. Chào Mita nhé, tư thế ngồi có thể ngồi ở tư thế bán già hoặc kiết già được không ạ?

 9. Cô ơi, con bị ra mồ hôi tay mồ hôi chân thì có cách nào để hết ko cô ơi, con đi giày mà cứ cởi ra cái là có mùi 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *