34 THỦ THUẬT CÂY THÔNG GIÁNG SINH ĐƠN GIẢN

HandmadeTRANG TRÍ GIÁNG SINH

Ngày lễ đang đến và làm đồ trang trí Giáng sinh là một trong những sở thích yêu thích của tôi. Hơn nữa, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách tạo đồ trang trí Giáng sinh DIY. Chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập trang trí Giáng sinh mà bạn có thể làm ở nhà và chúng sẽ không tiêu tốn của bạn một xu. Bạn sẽ yêu thích những dự án Giáng sinh kỳ diệu sẽ làm cho ngôi nhà của bạn giống lễ hội nhất có thể.
Lần này bạn sẽ học cách làm những cây thông Noel tuyệt đẹp từ những vật liệu như giấy, thùng trứng, thìa nhựa và dĩa. Một trong những ý tưởng dễ nhất là làm một chiếc thìa nhựa cây thông Noel. Ý tưởng khéo léo này không đòi hỏi nhiều nỗ lực và kỹ năng. Cắt đầu khỏi tất cả các thìa, tô màu chúng và dán thìa nhựa vào hình dạng cây bìa cứng. Voila! Hơn nữa, bạn có thể làm thiệp DIY dễ thương và sáng tạo bằng cây Giáng sinh bằng giấy. Tất cả bạn bè của bạn sẽ thích thiệp chúc mừng handmade.
Mì ống là một vật liệu hoàn hảo để chế tạo và bạn có thể làm đồ trang trí Giáng sinh đáng yêu. Bạn sẽ cần phải mua các loại mì ống và sơn phun khác nhau. Xem video cho đến cuối để tìm hiểu làm thế nào để làm cho các thiên thần dễ thương, cây Giáng sinh, vòng hoa Giáng sinh từ mì ống. Để làm một vòng hoa dễ thương, bạn sẽ cần một chiếc vòng thêu, nơ nơ, hạt cườm và ruy băng. Sử dụng súng bắn keo nóng, gắn nơ nơ vào nơ và chúng tôi hướng dẫn trong video của chúng tôi và trang trí bằng hạt hoặc bất cứ thứ gì bạn thích.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Thiệp chúc mừng dễ thương
00:40 Cây Giáng sinh bằng giấy
02:43 Cây thông Noel
08:45 Mì ống trang trí Giáng sinh
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://nhahangchay.org

Xem thêm bài viết khác: https://nhahangchay.org/handmade/

7 thoughts on “34 THỦ THUẬT CÂY THÔNG GIÁNG SINH ĐƠN GIẢN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *