3 cách chữa bệnh gút bằng lá lốt hiệu quả ít người biết đến

Sức Khoẻ3 cách chữa bệnh gút bằng lá lốt hiệu quả ít người biết đến
“Xem thêm 1001 bài thuốc hay chữa bệnh gút:
– Cách 1: Rửa sạch lá lốt tươi rồi cho vào nồi đun sôi với 1 lít nước. Sau đó cho muối vào và để nguội bớt. Sau đó, ngâm tay, chân bị bệnh gút với nước lá lốt trước khi đi ngủ sẽ giúp giảm đau nhức do bệnh gút. Kiên trì áp dụng liên tục trong 1 tuần để mang lại hiệu quả cao.
– Cách 2: Dùng lá lốt tươi rửa sạch hoặc lá lốt phơi khô để sắc với hai chén nước. Sắc cho đến khi còn 1/2 chén nữa thì tắt bếp. Dùng uống hàng ngày sau bữa ăn tối. Thực hiện cách làm này liên tục mới có hiệu quả cao.
– Cách 3: Chúng ta có thể kết hợp lá lốt với một số nguyên liệu khác như cây vòi voi, rễ bưởi bung, cỏ xước. Tất cả lượng bằng nhau, mỗi thứ khoảng 30g. Nguyên liệu tươi, đem sao vàng, sắc với 3 chén nước tới khi còn lại 1 chén.
Người bệnh gút chia bài thuốc ra làm 3 để uống 3 lần mỗi ngày. Uống thuốc liên tục trong 1 tuần. Hoặc có thể dùng bài thuốc này nấu làm nước ngâm cho vùng chân tay bị gút cũng có tác dụng giảm đau rất tốt.

Nguồn: https://nhahangchay.org

Xem thêm bài viết khác: https://nhahangchay.org/suc-khoe/

5 thoughts on “3 cách chữa bệnh gút bằng lá lốt hiệu quả ít người biết đến

  1. Bài thuốc chữa gút bằng lá lốt rất hữu hiệu cảm ơn bạn đã chia sẻ tới mọi người ngoài ra người mắc gút có thể chữa bằng phương pháp khí công dành riêng và cơn đau gút sẽ không còn hoành hành nữa

  2. Mình biết một loại thuốc mới nhất của Mỹ mới về Việt Nam sẽ làm bạn cải thiện và và dứt điểm bệnh gút nhanh, bạn quan tâm và muốn mình giúp thật sự để nhanh khỏi với bệnh đau xương này Alo 097 314 6153 Zalo Facebook mình sẽ giúp bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *