26 THIÊN TÀI HACK ĐỂ TIẾT KIỆM TIỀN CỦA BẠN

HandmadeLÀM THẾ NÀO ĐỂ CẮT GIẢM CHI TIÊU CỦA BẠN Ở NHÀ

Bạn có muốn chi nhiều tiền hơn cho giải trí? Chúng tôi chia sẻ những cách tuyệt vời để kiểm soát chi tiêu hàng tháng của bạn. Bạn có rất nhiều thứ bị hỏng mà bạn muốn vứt bỏ? Nó tốt hơn để tái sử dụng chúng và cho một cuộc sống thứ hai. Ví dụ, bạn có thể sử dụng lại khay trứng để sắp xếp ngăn kéo của bạn. Sử dụng cà phê xay để loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh của bạn. Bạn có biết rằng bạn có thể tái tạo vết sẹo ở nhà không? Bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng tái sử dụng sáng tạo cho ngôi nhà của bạn trong video của chúng tôi!

Tìm rất nhiều cách để tái sử dụng mọi thứ. Mục đích chính của video này là dạy bạn cách tiết kiệm tiền và chúng tôi có một mẹo hoàn hảo. Giảm hóa đơn tiền nước hàng tháng của bạn. Đổ đầy một chai nhựa lớn bằng nước và đặt nó vào bể vệ sinh. Chai sẽ thay thế nước trong bể và bạn sẽ sử dụng ít nước hơn mỗi lần xả nước.

Quà tặng tiền mặt khá nhàm chán nhưng chúng tôi chia sẻ các mẹo về cách biến bất kỳ món quà nào thành một tác phẩm nghệ thuật. Tey cách sáng tạo để bọc tiền: sử dụng hộp pizza rỗng hoặc gói rỗng từ McDonald; kiếm một hộp tiền và rút ra một chuỗi đô la hoặc tạo ra những con bướm thanh lịch bằng tiền mặt. Nếu bạn muốn làm một món quà sáng tạo nhưng lãng mạn – hãy làm những trái tim bằng tiền mặt hoặc thậm chí là một tấm thiệp dễ thương có tiền bên trong.

Nếu bạn thích đi du lịch, bạn hoàn toàn nên học cách giấu tiền để tránh rủi ro ở nước ngoài. Đầu tiên, bạn nên biết rằng quy tắc chính là chia tiền. Bạn có thể sử dụng một thanh xà phòng, bàn chải tóc, hộp đựng son môi rỗng, kem đánh răng, vỏ điện thoại và thậm chí là một băng vệ sinh như một nơi an toàn.

Don Tiết quên chia sẻ những ý tưởng thân thiện với ngân sách tuyệt vời này với bạn bè của bạn!

DẤU THỜI GIAN:

09:00 Cách thông minh để giấu tiền trong bếp

00:36 Quà tặng tiền mặt mát mẻ

02:25 Lời khuyên du lịch mọi người nên biết

03:48 Giấu tiền của bạn trong kem đánh răng

05:05 Tái sử dụng khay trứng

05:44 Giảm hóa đơn tiền nước hàng tháng
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://nhahangchay.org

Xem thêm bài viết khác: https://nhahangchay.org/handmade/

24 thoughts on “26 THIÊN TÀI HACK ĐỂ TIẾT KIỆM TIỀN CỦA BẠN

  1. THÔNG BÁO CHO NHỮNG THANH NIÊN NÃO CHƯA MỌC TÓC

    ĐÂY LÀ KÊNH THỨ 2 CỦA "5 MINUTE CRAFTS" KÊNH LÀ 1 CHỦ NẾU KO PHẢI LÀ 1 CHỦ THÌ KÊNH NÀY ĐÃ R.I.P TỪ LÂU DO DÍNH BẢN QUYỀN CLIP RỒI MẤY THANH NIÊN TRẨU 2K Ạ 😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *