22 Ý TƯỞNG LÀM ĐỒ THỦ CÔNG VỚI SÚNG BẮN KEO

HandmadeNHỮNG ĐỒ THỦ CÔNG ĐƯỢC LÀM TỪ KEO NÓNG MÀ BẠN NÊN HỌC HỎI

Xin chào các nghệ nhân! Bạn đã sẵn sàng cho video hôm nay chưa nào? Chúng tôi đã chuẩn bị một video thực sự tuyệt vời cho bạn ngày hôm nay đấy. Bạn sẽ học được rất nhiều ý tưởng làm đồ thủ công từ súng bắn keo mà bạn có thể làm ở nhà đó. Một số thứ trong này thật sự sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn; những thứ còn lại thì sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thú vị đó. Đủ mọi thứ cho mọi người! Nên hãy cùng chúng tôi bắt đầu nào? Trước tiên, bạn sẽ học cách làm một bát trái cây chỉ bằng một khẩu súng bắn keo. Thật tuyệt đúng không nào?

Có con mèo nào không thích vuốt ve không nhỉ? Không thể nào! Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm găng tay vuốt ve cho chú thú cưng của bạn nhé. Bạn sẽ trở thành chủ nhân yêu thích của nó ngay lập tức đó. Bạn đã bao giờ bị vỡ kính trong lúc mình đang cảm thấy tồi tệ không? Bạn sẽ không phải trải qua điều đó lần nào nữa đâu. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách khắc phục dễ dàng dành cho một cặp kính vỡ nhé! Hãy xem ngay những ý tưởng tuyệt vời này!

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích video này đấy. Hãy xem cho đến khi kết thúc, thưởng thức và học hỏi các món thủ công mới, nhưng nhớ hãy cẩn thận khi sử dụng súng bắn keo nhé!

DẤU THỜI GIAN:

1:17 – Bát trái cây
3:02 – Găng tay vuốt ve chú mèo
4:55 – Sửa kính vỡ
7:15 – Tự làm vỉ đập ruồi
9:47 – Bảng màu vẽ

Chúng tôi khuyến nghị người lớn luôn bên cạnh giám sát và hướng dẫn trẻ.

Đăng ký 5 PHÚT VUI CHƠI:

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://nhahangchay.org

Xem thêm bài viết khác: https://nhahangchay.org/handmade/

6 thoughts on “22 Ý TƯỞNG LÀM ĐỒ THỦ CÔNG VỚI SÚNG BẮN KEO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *