10 Phút Luyện Tập Tại Nhà Để Sớm Sở Hữu Cơ Bụng 6 Múi

YogaLàm sao để có một chiếc bụng phẳng tại nhà? Liệu có thể giảm mỡ bụng mà không cần đến phòng tập không? Câu trả lời là có, bạn không phải đến phòng gym để có được cơ bụng 6 múi hoàn hảo! Hãy chọn những bài tập phù hợp và bạn có thể dễ dàng luyện tập hiệu quả ngay tại nhà! Bí mật của giấc mơ 6 múi này khá đơn giản: luyện tập thường xuyên với bộ bài tập vô cùng hiệu quả tập trung vào mọi vùng cơ bụng.
Nhân tiện, bạn còn chẳng cần thiết bị đặc biệt gì, chỉ cần thảm tập và một đôi quả tạ hoặc các vật nặng khác! Những bài plank và tập bụng đa dạng cũng đốt cháy một lượng lớn chất béo nếu được thực hiện đúng. Vậy, bạn đã sẵn sàng để có chiếc bụng phẳng săn chắc chưa nào?

DẤU THỜI GIAN:

Tập bụng đứng đạp xe0:22
Đạp xe 0:50
Tập bụng ngồi 1:17
Động tác cây kéo 1:39
Nghiêng sang 2 bên 2:00
Hạ chân thẳng 2:33
Tư thế máy bay 2:59
Nâng chân xoay người 3:25
Plank cổ điển 3:46
Plank đầu gối đến khuỷu tay 4:12
Động tác trượt chân 4:37
Động đất 5:04
Cuộn người 5:30
Lăn như quả bóng 6:04
Nâng chân nâng cao 6:28
Chân chân siêu nâng cao 6:55
Xoay trọng tâm 7:18
Đạp ếch 7:47
Đạp ếch nâng cao 8:14
Chạm ngón chân cua 8:34
Tư thế leo núi 9:01

#bụngphẳng #tậpluyệntạinhà #soisáng

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: https://nhahangchay.org

Xem thêm bài viết khác: https://nhahangchay.org/yoga/

39 thoughts on “10 Phút Luyện Tập Tại Nhà Để Sớm Sở Hữu Cơ Bụng 6 Múi

 1. Mấy cái bài tập luyện của kênh này toàn vớ vẩn,nói phét. Những ai tìm hiểu về gym hay cadio đều biết. K đăng kí,k xem video,nhấn k quan tâm. Vậy mà vẫn cứ thấy mấy cái video nhăng nhít này xuất hiện. Bực ghê

 2. Nói chung video mang tính chất tham khảo thôi các b ạ chứ t tập gym gần 2 năm rồi nên cũng có xíu kinh nghiệm. Việc gập bụng tập bụng chỉ làm cơ bụng bạn to ra thôi chủ yếu lượng mỡ trong ae càng ít múi sẽ càng lộ rõ ra hơn nhé chứ không phải cứ gập bụng hay tập bụng suốt ngày là sẽ có 6 múi đâu. Cơ nào cũng cần thời gian nghỉ ngơi và hồi phục. Chúc anh em sức khoẻ.

 3. Thấy người mẫu chưa tập cỡ đó mà bụng còn như vậy là biết rồi nhìn là ko ăn thua rồi

 4. nếu có hình ảnh thực tế về thành quả sẽ hay hơn, video vẫn mang tính chât giới thiệu thôi, tiêu đề hơi giật tít, 21 ngày làm sao 6 múi đc

 5. thấy video ghi 21 ngày … k bt ad có từng tập gym chưa .. muốn có thân hình đẹp phải tập luyện mấy tháng mấy năm … ai mn thân hình đẹp vào gym mà ng ta chỉ cho …. có nghe chuyện thầy bói xem voi chưa … tôi nghĩ ad là vậy đó ..

 6. Anh em cứ yên tâm cario nhiều mỡ nó hết múi nó tự lộ à …tập bụng chỉ làm múi to ra thoi hen..tôi đố ông nào bụng bia mà gập hằng ngày nó xuống mới sợ

 7. Ủa mọi người ơi nếu mình k đoán nhầm thì bài plank nâng cao và bài leo núi cũng tương tự nhau đúng k ạ

 8. các kiểu con đà điểu như này 5 hôm ê ẩm hết cả mình mẩy.Hiện tượng sau đó là>bỏ cuộc thôi vì các kiểu này ko dành cho người mói bắt đầu.

 9. cho mình hỏi ngu tí
  tập bất kì một bài nào trong số những bài tập trên đều có cơ bụng sáu múi hả mọi người 😊😊😊

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *